Trường tiểu học Nghĩa Bình - Chào đón năm học mới 2023-2024
         Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu, hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9 thầy trò trường Tiểu học Nghĩa Bình long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

Các vị đại biểu thay mặt cho Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị, các thôn xóm cùng các bậc phụ huynh đã về dự lễ khai giảng, động viên, chung vui với các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân ngày tựu trường.

Năm học 2022-2023, nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xếp thứ 3/24 trường trong toàn huyện. Được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen.

Với 85 giải các cấp trong các cuộc thi, giao lưu, nhiều thầy cô và các em học sinh đã được nhận những phần thưởng xứng đáng từ nhà trường đến các quỹ khuyến học, khuyến tài.

Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh có một năm học thật nhiều niềm vui, thành công rực rỡ!\