UBND xã Nghĩa Bình thông báo các hoạt động trại thu năm 2022
UBND xã Nghĩa Bình thông báo các hoạt động trại thu năm 2022

Ngày 25/8/2022, UBND xã Nghĩa Bình tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động trại thu năm 2022 với chủ đề :
'' Thiếu nhi Nghĩa Hưng, vui Tết Trung thu
Học tập chăm ngoan, làm nghìn việc tốt ''

Với phương châm vui vẻ - an toàn - tiết kiệm. Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của tổ chức, đoàn thể cùng toàn thể nhân dân chăm sóc, giáo dục trẻ em bảo đảo cho mọi trẻ em được vui chơi, tham gia các hoạt động trại thu 2022 vui vẻ bổ ích, an toàn tạo điều kiện cho trẻ em phát triển hài hòa về thể cất, tinh thần. BCĐ trại thu xã Nghĩa Bình đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu niên, cụ thể như : cầu lông, kéo co, chạy việt dã, ném vòng cổ trại. Đặc biệt từ ngày 03/09/2022 đã tổ chức giải bóng đá thiếu niên với sự cổ vũ động viên của đông đảo quần chúng nhân dân trong xã. Qua 3 ngày thi đấu vòng loại đến nay đã chọn được 4 đối vào thi đấu bán kết  và 2 đội để thi đấu chung kết vào chiều ngày 15/8 âm lịch.
          Đây cũng là nét đẹp truyền thống của xã Nghĩa Bình trong nhiều năm và cũng là độc lực thúc đẩy các hoạt động văn hóa, TDTT của các xã cho những năm tiếp theo