Tổ chức lễ hội truyền thống tại di tích lịch sử Đền Trần Làng Thịnh Phú

Tổ chức lễ hội truyền thống tại di tích lịch sử Đền Trần Làng Thịnh Phú

Kỉ niệm 722 năm ngày mất vị anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn. Tại di tích lịch sử Việt Nam . Đền Trần tổ chức dâng hương, về dự lễ dâng hương có các đồng chí trong BCH Đảng Bộ - HĐND - UBND . Trưởng phó các ban ngành đoàn thể, cùng đông đảo quần chúng nhân dân trong toàn xã  đã về dự. lễ dâng hương kỷ niệm 722 năm ngày mất Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn. Tại ngày hội truyền thống , còn tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian như cờ tướng, tổ tôm điếm, kéo co, nhảy bao, leo cầu gỗ và các trò chơi dân gian khác . Ngày 19/8 âm lịch, tổ chức giao lưu văn nghệ quần chúng đã thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ cho phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương.
Lễ hội truyền thống dân hương kỷ niệm 722 năm ngày mất vị anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo tại di tích lịch sử Việt Nam. Đền Trần làng Thịnh Phú thôn Phú Bìnhđã thành công tốt đẹp