Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/ 1910 – 8/ 3/ 2017) và nói chuyện chuyên đề về BHYT
Nhân kỉ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của phụ nữ toàn thế giới; chiều ngày 4/ 3/ 2017, tại hội trường UBND xã, Hội liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Châu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/ 1910 – 8/ 3/ 2017 )  và nói chuyện chuyên đề về BHYT.

Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.  Đây cũng là dịp đánh giá, ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả đạt được của Hội liên hiệp phụ nữ xã trong những năm qua.

Đến dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Thị Hồng Mận, Trưởng ban kinh tế Hội LHPN tỉnh Nam Định; đ/c Nguyễn Cảnh Thiên, Phó trưởng phòng BHXH tỉnh Nam Định; và hai đ/c PCT Hội LHPN huyện Nghĩa Hưng là đ/c Mai Thị Quyên, đ/c Trương Thị Bích Hồng cùng các đ/c trong BTV Hội LHPN huyện Nghĩa Hưng.

Về phía đại biểu xã, có đ/c Phạm Văn Nam - BT Đảng ủy - CT HĐND xã; đ/c Nguyễn Quốc Toản - PBT TT Đảng ủy; đ/c Nguyễn Thị Hảo - TV Đảng ủy - PCT UBND xã; đ/c Nguyễn Văn Inh - Đảng ủy viên - PCT HĐND xã. Về dự buổi lễ còn có các đ/c ủy viên BCH, các chị chi hội trưởng, chi hội phó, tổ trưởng tổ dưỡng sinh và 105 hội viên phụ nữ tiêu biểu trong toàn xã.

Đ/c  Trần Thị Ngát, CT Hội LHPN  xã đọc diễn văn kỷ niệm

Đ/c Nguyễn Quốc Toản - PBTTT Đảng ủy xã phát biểu ghi nhận và biểu dương, chúc mừng những thành tích mà cán bộ, hội viên Hội LHPN đã đạt được trong những năm qua

Đ/c Mai Thị Quyên, PCT Hôi LHPN huyện Nghĩa Hưng Nghĩa Hưng tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Cảnh Thiên, Phó trưởng phòng BHXH tỉnh Nam Định đã có cuộc giao lưu, trò chuyện với toàn thể cán bộ, hội viên về BHYT tự nguyện.

Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi lễ kết thúc  thành công tốt đẹp lúc 16h cùng ngày.

Anh Tươi.