Hội nghị trực tuyến học tập quán triệt chuyên đề năm 2023 về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh
Lượt xem: 238

         Thực hiện công văn số 708-CV/HU, ngày 19/04/2023 của Huyện ủy huyện Nghĩa Hưng về việc tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập quán triệt chuyên đề năm 2023 về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

          Sáng nay 21/04/2023, Ban chấp hành Đảng bộ xã Nghĩa Bình thống nhất triệu tập Hội nghị Đảng bộ với nội dung học tập chuyên đề về "Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng Văn hóa, con người Nam Định phát triển toàn diện'' bằng hình thức trực tuyến. Do báo cáo viên của trung ương truyền đạt.

            Về dự Hội nghị học tập có các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ, cả các đồng chí Đảng viên miễn sinh hoạt cũng đều tham gia học tập đông đủ

anh tin bai
anh tin bai

          Qua một buổi học tập các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ cũng đã nắm và hiểu sâu thêm vai trò đặc biệt quan trọng của xây dựng văn hóa con người, với sự nghiệp xây dựng đất nước văn hóa, vừa là mục tiêu vừa là động lực của sự nghiệp cách mạng. 

          Hội nghị kết thúc vào lúc 11h cùng ngày 21/04/2023 .

 

Tin mớiimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Bình - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: Xã Nghĩa Bình- huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang